THE SUN ANVENUE

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

“Đại lộ mặt trời” The Sun Anvenue sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, dự án trở thành tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Concept thiết kế

Vẫn giữ nguyên sự sang trọng và hiện đại trong không gian, văn phòng của The Sun Anvenue tạo nên sự khác biệt với tầm nhìn cực thông thoáng, mở rộng ra khung cảnh của thiên nhiên xanh mát toàn khu vực.

Cùng với tổng thể của tòa nhà, nội thất của văn phòng The Sun Anvenue mang phong cách hiện đại, ấm cúng và tinh tế mang lại cảm nhận chân thực về không gian, tạo cảm hứng để con người thỏa sức sáng tạo, làm việc hiệu quả và đạt năng suất cao.

Không gian

The Sun Anvenue với màu trắng chủ đạo, sử dụng một vài điểm nhấn đen – ghi cho nội thất làm không gian trở nên nhẹ nhàng, tinh tế mà không làm mất đi sự sang trọng.

Nội thất

Không gian hiện đại được thể hiện ở việc đề cao tính công năng và tiện ích trong nội thất vẫn được đội ngũ kiến trúc sư của ZenVillas Việt Nam đưa lên hàng đầu. Đây cũng là giải pháp quan trọng nhất để tăng diện tích sinh hoạt cho gia đình và doan nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

Ngoài ra, nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn chung cư của The Sun Anvenue còn vì những tiện ích nội khu cho toàn thành viên trong gia đình như: Hồ bơi, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym,…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857