VỀ CHÚNG TÔI

ZenVillas Việt Nam là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, biệt thự – nhà ở và căn hộ – chung cư.

Những thiết kế luôn hướng đến sự tiện ích, hiện đại tối giản và kết nối con người với phật pháp là khát khao mà ZenVillas không ngừng theo đuổi. Đồng thời, chúng tôi luôn xác định rõ trách nhiệm đồng hành cùng khách hàng, nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu nhằm tạo nên những giải pháp tối ưu nhất trong tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt các hạng mục trong công trình của bạn.

ZENVILLAS

VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Khởi Điểm

Năm 2019, Nhà Vui Vạn An ra rời, chính thức đặt nền móng cho một doanh nghiệp tiên phong ứng dụng đạo pháp vào không gian sống và làm việc.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, công ty phát triển mà mở rộng nhanh chóng, đến cuối năm 2019 ban lãnh đạo quyết định đổi tên thành ZenVillas Việt Nam với quan điểm xây dựng một doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt về không gian ứng dụng đạo pháp tự nhiên.

Duy Trì

Trải qua nhiều năm, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bộ máy cũng như hợp tác và đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công văn phòng, nhà ở – biệt thự, căn hộ – chung cư.

Năm 2020 và 2021, ngành xây dựng Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 và ZenVillas Việt Nam cũng không nằm trong ngoại lệ. Nhưng may mắn hơn các doanh nghiệp khác, chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong những dự án dân dụng nhỏ để duy trì hoạt động công ty.

Với mỗi dự án hợp tác, ZenVillas Việt Nam không những giải quyết các vấn đề về không gian cho khách hàng mà sâu xa hơn, chúng tôi mong muốn tạo ra những tiện ích và giá trị mới thông qua những thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Hiện Tại

ZenVillas Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng tạo ra các công trình tiện nghi, tinh tế, đẳng cấp với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chân thành.

Hơn 50 nhân sự với chung niềm đam mê về thiết kế, chúng tôi đang hiện thực hóa ước mơ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, hoàn thành khát khao đưa những “Thiết kế khác biệt tạo nên không gian đặc biệt” đến với khách hàng.

TẦM NHÌN

Tiên phòng trở thành thương hiệu nhượng quyền hàng đầu Việt Nam và mở rộng ra quốc tế bằng giải pháp thị trường hoá tư duy đột phá trong thiết kế

SỨ MỆNH

Góp phần mang đến những giải pháp thiết kế không gian giúp khai mở và đưa mỗi con người đạt tới sự an nhiên trong tâm trí, mang lại hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO

Xem sáng tạo là yếu tố nền tảng và quyết định cho mọi sự phát triển. Luôn tiên phong dẫn đầu trong việc đưa ra những giải pháp sáng tạo – đổi mới.

TRÁCH NHIỆM

Tôn trọng trách nhiệm tuyệt đối trong công việc cũng như đối với các mối quan hệ trong và ngoài công ty

SẺ CHIA

Phát triển doanh nghiệp cùng với sự phát triển cộng đồng tạo nên sự thành công bền vững. Lan tỏa và chia sẻ đến cộng đồng nhằm mang đến sự an bình trong cuộc sống mỗi người.

CHUYÊN NGHIỆP

Luôn kiên nhẫn, lắng nghe và tận tình giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ kịp thời khi khách hàng cần. Tư vấn thiết kế và thi công nội thất với thái độ nghiêm túc, cống hiến hết mình trong mỗi dự án

TẬN TÂM

Hợp tác có lợi cho đôi bên, thành thật trong tư vấn và chia sẻ nhằm cung cấp những tiện ích và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm đề cao sự sáng tạo và sẻ chia cộng đồng làm nền tảng thành công, chúng tôi tập trung đưa ra những giải pháp thiết kế kết hợp nguyên lý tự nhiên và triết lý vào không gian, nhằm tạo nên sự khác biệt và cá nhân hóa cho mỗi khách hàng.

ĐỘI NGŨ ZENVILLAS VIỆT NAM

Zenvillas Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ hơn 50 con người với niềm đam mê nghề nghiệp cùng với sứ mệnh sẻ chia với cộng đồng.

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, dựa trên việc lắng nghe khách hàng để cung cấp những giải pháp sáng tạo hiệu quả, đảm bảo tiến độ và phù hợp với ngân sách. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tham gia liên tục trong suốt quá trình thực hiện dự án, nhằm thúc đẩy sự tương tác hiệu quả và xây dựng mối quan hệ bền chặt.

ZENVILLAS ĐÃ CÓ

+10

Giải Thưởng Về Thiết Kế

+10

Giải Thưởng Doanh Nghiệp

+100

Khách Hàng Tin Tưởng

99%

Khách Hàng Hài Lòng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

 

Hotline: 1800.55.68.57

contact@zenvillasvn.com

©
2023 UX Themes

Terms Privacy Cookies