CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng

Zenvillas Việt Nam luôn thông báo đến quý khách hàng mục đích cụ thể khi thu thập thông tin và mọi thông tin này đã được khách hàng đồng ý và nguyện ý cung cấp.

Các thông tin cá nhân mà Zenvillas Việt Nam thu thập bao gồm: Họ và tên, thông tin liên hệ, địa chỉ, sở thích…

Tất cả các thông tin đều phục vụ cho quá trình tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công công trình, thi công nội thất cho khách hàng. 

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Các thông tin mà quý khách hàng cung cấp chỉ được phép sử dụng trong nội bộ công ty và lưu trữ trong hồ sơ khách hàng. Nhằm mục đích xử lý các hợp đồng và tư vấn các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. 

Khi cần thiết, Zenvillas Việt Nam sẽ dùng những thông tin này để xác nhận, tất cả nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin sẽ theo những quy định của Zenvillas Việt Nam. Các thông tin này sẽ được bảo mật theo đúng chính sách bảo mật với mục đích mang đến khách hàng chương trình hậu mãi và chăm sóc một cách tối nhất.

Đơn vị thu thập thông tin

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi thắc mắc gì về điều khoản bảo mật thì hãy liên hệ Zenvillas Việt Nam qua hotline 1800.556.857 hoặc email: contact@zenvillasvn.com hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ 255A5 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.