[rank_math_breadcrumb]

MT Hojgaard Office

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

MT Hojgaard Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp các dịch vụ tư vấn cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến ngành.

Dự án văn phòng MT Hojgaard được thực hiện theo phong cách nội thất Futuristic, mang hơi hướng của tương lai. Không gian nội thất hiện đại và mới mẻ với tone màu xanh làm chủ đạo kết hợp hệ thống đèn trần cuốn hút,.

Concept thiết kế

Phong cách thiết kế nội thất chính của dự án là Futuristic nên các chi tiết như đường cong, tone màu neon nổi bật như cam, xanh dương, xanh lá… là những chi tiết thường thấy trong không gian văn phòng.

Không gian

Không gian nội thất được phân chia theo từng khu vực chức năng rõ ràng. Cách sắp xếp bố cục không gian nội thất khoa học. Không gian làm việc giữa các bộ phận được thiết bố trí gần nhau, thuận tiện cho quá trình trao đổi. Các khu vực chức năng khác như phòng họp, phòng làm việc giám đốc hay khu vực pantry được bày trí tách biệt

Nội thất

Thiết kế không gian mở và ngăn cách các khu vực trong văn phòng bằng kính đã tạo nên cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn. Không gian làm việc này thích hợp để các kỹ sư, đội ngũ nhân viên các bộ phận làm việc thoải mái, hạn chế tình trạng bí bách, dễ dẫn đến tình trạng căng thẳng khi làm việc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857