[rank_math_breadcrumb]

TTC LAND

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Căn hộ hai tầng là cửa sổ lớn có thể nhìn ra toàn cảnh thành phố. Gia đình bốn người ở đây muốn có một ngôi nhà hiện đại nổi bật lên sự sang trọng. Nội bậc tính sang trọng thông qua các chi tiết nội thất được sử dụng bằng đồng tinh tế.

Concept thiết kế

Phòng ngủ master nhìn ra thành phố với cửa sổ nhìn ra thành phố. Bên dưới bàn ăn, bộ đèn trần mỏng thanh lịch tránh bị khuất tầm nhìn. Bộ đèn bằng đồng lấy sáng trên trần nhà và các họa tiết về hình dạng của nó được đối ứng trong vách ngăn kính của buồng tắm bên cạnh.

Tất cả nội thất căn hộ và nội thất bên trong đều được thiết kế dành riêng cho ngôi nhà, tạo nên một không gian hài hòa, ấn tượng.

Không gian

Chất liệu kim loại được sử dụng lấy cảm hứng từ những mái nhà bằng đồng có thể nhìn thấy qua cửa sổ. Những tấm tường đá đen lớn bao phủ tạo sự tương phản với vật liệu đồng và giúp không gian càng  rộng rãi hơn.

Nội thất

Những vật liệu tự nhiên này tạo điểm nhấn giúp trung hòa trần bê tông và sàn gỗ sáng màu, gần như trắng. Nội thất được xen kẽ với một nửa màu xám – một màu xanh lam.

Chiếc ghế sofa nhung đầy màu sắc này lôi cuốn trong phòng khách và màu xanh lam trong phòng tắm, trong phòng ngủ, đến từng chi tiết. Tầng áp mái trong ngôi nhà được đi kèm với những chiếc cầu thang màu trắng nhã nhặn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857