[rank_math_breadcrumb]

BIỆT THỰ INDOCHINE QUẬN 9

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Biệt thự phong cách Indochine là kết tinh của sự giao thoa bản sắc giữa nền văn hóa truyền thống Á Đông cùng nét lãng mạn trong lối kiến trúc Pháp. Biệt thự Indochine mang lại cho gia chủ sự quen thuộc, bình dị, ẩn chứa nét đẹp văn hóa truyền thống thông qua màu sắc cùng chất liệu đặc trưng của khí hậu vùng miền nhiệt đới.

Concept thiết kế

Là một sự kết hợp hài hòa nhưng cũng đầy táo bạo bởi nét đẹp hòa quyện của kiến trúc Pháp sang trọng, lãng mạn cùng nghệ thuật Á Đông mộc mạc, hoài cổ. Sự giao thoa có phần đối lập nhưng giàu xúc cảm ấy đã được ví von như “Nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn trên môi cô nàng Á Đông”.

Không gian

Thiết kế kiểu Indochine không chỉ đơn thuần là một cách thiết kế thể hiện sự hoài cổ, gợi nhớ hoài niệm về quá khứ mà đây còn là kết tinh của giá trị cội nguồn, truyền thống dân tộc. 

Nội thất

Mang đặc trưng của vùng nhiệt đới tiêu biểu như gỗ tự nhiên, mây, tre, nứa và gạch nung. Những chất liệu này không chỉ mang đến một không gian sống mộc mạc, bình dị, gần gũi thiên nhiên mà còn có tính bền bỉ cùng độ tương thích cao với điều kiện khí hậu nóng ẩm quanh năm. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857