Buổi training kiến thức mới cùng Gỗ An Cường

Với mục tiêu không ngừng phát triển tương lai bền vững trong nghành kiến trúc xây dựng. Vừa qua ngày, ngày 5 tháng 07 năm 2023, với mục tiêu không ngừng phát triển tương lai bền vững trong nghành kiến trúc xây dựng. Công ty cổ phần Xây Dựng Nhà Vui Vạn An cùng Công Ty Gỗ An Cường đã có buổi training cho nhân viên tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

ancuong1
Toàn thể nhân viên Zenvillas Việt Nam cùng ban lãnh đạo của An Cường

Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ

Buổi training được tổ chức nhằm giới thiệu những sản phẩm mới nhất từ Công Ty Gỗ An Cường và cách sử dụng chúng trong quy trình xây dựng và trang trí nội thất. Thông qua buổi training, nhân viên của Zenvillas Việt Nam đã có được cho mình những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá! 

Buổi training đã tạo ra cơ hội để nhân viên tiếp cận những sản phẩm và công nghệ mới, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty Nhà Vui Vạn An. Nhân viên đã được trang bị kiến thức và kỹ năng mới nhất, từ cách chọn lựa vật liệu tốt nhất cho từng dự án, cho đến cách ứng dụng các công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong công việc.

ancuong
Buổi trao đổi về các sản phẩm của An Cường cùng Zenvillas Việt Nam

Buổi training đã đánh dấu thể hiện tầm nhìn hướng tương lai của cả hai công ty. Cả Công ty Nhà Vui Vạn An và Công Ty Gỗ An Cường cam kết tiếp tục đổi mới và phát triển, để luôn là những người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong mỗi dự án xây dựng.

ancuong2
Hướng dẫn sử dụng các thiết bị thông mình với nhân viên sale của Zenvilas VIệt Nam

Buổi training đặc biệt này là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự hợp tác phát triển của Công ty Nhà Vui Vạn An và Công Ty Gỗ An Cường trong hành trình xây dựng tương lai bền vững trong ngành kiến trúc xây dựng. Sự đổi mới và chuyên nghiệp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi mở ra những không gian sống và làm việc tinh tế và bền vững. Zenvillas Việt Nam – Chuyển hóa không gian, chinh phục cảm xúc. 

Trả lời

Shares