Gợi ý 35 mẫu thiết kế phòng giám đốc, ban lãnh đạo ấn tượng

Thiết kế phòng giám đốc không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, nội thất văn phòng giám đốc, ban lãnh đạo còn thể hiện uy quyền của người làm lãnh đạo. Do đó, không gian nội thất văn phòng của ban lãnh đạo cần được trau chuốt tỉ mỉ, đồ nội thất sang trọng và thể hiện sự chỉnh chu, uy nghiêm.

Bài viết dưới đây, Zenvillas Việt Nam sẽ giới thiệu 35 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng làm việc của ban lãnh đạo đẳng cấp, thiết kế đảm bảo yếu tố phong thủy.

Thiết kế phòng giám đốc
Thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc có cần thiết không?

Với những lãnh đạo cấp cao thì không gian làm việc cần có sự riêng tư, không gian nội thất tiện nghi, phù hợp phong thủy và uy quyền của người làm lãnh đạo. Đồng thời, văn phòng giám đốc thường là nơi  đón tiếp đối tác nên thiết kế văn phòng cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, mang yếu tố văn hóa doanh nghiệp vào không gian nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc, văn phòng ban lãnh đạo đòi hỏi đáp ứng nhiều yếu tố nên việc thuê một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp là rất cần thiết.. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, kiến trúc sư sẽ thiết kế và mang đến không gian nội thất theo đúng những yêu cầu của chủ đầu tư.

Các mẫu thiết kế phòng giám đốc, ban lãnh đạo ấn tượng

Không gian làm việc của một doanh nghiệp chính là bộ mặt, thể hiện quy mô, trình độ chuyên môn của doanh nghiệp đó nên việc thiết kế nội thất rất được quan tâm. Phòng làm việc của giám đốc cần thể hiện rõ quy mô, tầm nhìn và bề dày kinh nghiệm của doanh nghiệp đó.
Cùng Zenvillas Việt Nam điểm qua một vài mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc ấn tượng, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân căn phòng.

Phòng giám đốc phong cách nội thất hiện đại

Văn phòng giám đốc phong cách hiện đại với những món đồ nội thất đặc trưng cơ bản mang nét đẹp sang trọng, đáp ứng tốt công năng thường được lựa chọn. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất văn phòng khá phổ biến nên việc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại sẽ đảm bảo sự đồng nhất trong tổng thể không gian nội thất.

Để tạo sự khác biệt, thể hiện phong thái uy nghi và chuyên nghiệp… các món đồ nội thất trong văn phòng thường có chất liệu cao cấp, thiết kế chắc chắn thể hiện uy quyền.

Thiết kế phòng giám đốc phong cách hiện đại
Thiết kế phòng giám đốc phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng ban lãnh đạo phong luxury kết hợp phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng ban lãnh đạo phong luxury kết hợp phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng dành cho ban lãnh đạo
Thiết kế nội thất văn phòng dành cho ban lãnh đạo

Thiết kế phòng giám đốc phong cách Futuristic

Lĩnh vực công nghệ, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển nên những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này khá nhiều và các sếp thường có độ tuổi khá trẻ. Với tinh thần sáng tạo và tư duy mới mẻ, không gian văn phòng phong cách nội thất futuristic đã được lựa chọn.

Thiết kế phòng giám đốc phong cách thiết kế nội thất futuristic vừa có thiết kế đáo, ứng dụng công nghệ vào không gian nội thất với nhiều điều mới mẻ nên rất được các vị lãnh đạo trẻ tuổi yêu thích.

Với những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, khoa học kỹ thuật thì phong cách thiết kế này vừa thể hiện bản sắc, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc phong cách nội thất futuristic
Thiết kế phòng giám đốc phong cách nội thất futuristic

Thiết kế phòng làm việc giám đốc, ban lãnh đạo phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là sự kết hợp giữa sự sự mềm mại, uyển chuyển của phong cách thiết kế nội thất cổ điển và sự linh hoạt, dứt khoát của phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Thiết kế phòng giám đốc phong cách tân cổ điển thường được áp dụng trong những không gian văn phòng có diện tích lớn, các sếp thường có độ tuổi trung niên.

Thiết kế phòng giám đốc phong cách nội thất tân cổ điển
Thiết kế phòng giám đốc phong cách nội thất tân cổ điển

Xem thêm: Top 57+ mẫu  thiết kế nội thất văn phòng  ấn tượng, đa dạng phong cách thiết kế nội thất.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc phong cách nội thất Luxury

Từng chi tiết trong không gian văn phòng được trau chuốt tỉ mỉ, các món đồ nội thất có chất liệu cao cấp, thể hiện không gian nội thất sang trọng. Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách Luxury thường được áp dụng với những doanh nghiệp kinh doanh trong ngành hàng xa xỉ, ngành hàng cao cấp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách Luxury
Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách Luxury
Thiết kế phòng làm việc giám đốc phong cách nội thất Luxury với tone màu đen làm chủ đạo
Thiết kế phòng làm việc giám đốc phong cách nội thất Luxury với tone màu đen làm chủ đạo

Những lưu ý khi thiết kế phòng làm việc giám đốc

Chọn hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy

Trong văn hóa của người Á Đông thì yếu tố phong thủy rất được xem trọng. Vì thế việc đặt bàn làm việc của giám đốc theo hướng nào phù hợp thường được lựa chọn kỹ lưỡng.

Vị trí đặt bộ bàn ghế sofa

Thông thường, không gian bàn làm việc của giám đốc thường có bộ bàn ghế sofa để tiếp khách hoặc gặp gỡ trao đổi giữa các cấp trong văn phòng. Vì thế bên cạnh các món đồ nội thất như bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ thì bộ bàn ghế sofa là một món đồ nội thất không thể thiếu.

Vì là không gian làm việc nên khi lựa chọn bộ bàn ghế sofa, bạn cần chú ý đến màu sắc, thiết kế vừa phải, tránh trường hợp sử dụng quá nhiều màu sắc, thiết kế quá rườm rà.

Bộ bàn ghế sofa trong văn phòng giám đốc
Bộ bàn ghế sofa trong văn phòng giám đốc

Đảm bảo ánh sáng

Trong bất kỳ không gian nội thất nào thì ánh sáng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên không gian làm việc lý tưởng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến mắt nên cần sử dụng ánh sáng vừa phải, phù hợp với không gian làm việc.

Yếu tố ánh sáng trong không gian nội thất
Yếu tố ánh sáng trong không gian nội thất

Lựa chọn tone màu chủ đạo

Theo Mental Health America, tâm lý học màu sắc (sử dụng màu sắc có thể tác động đến tâm trạng và hành vi của con người) nên việc thiết kế nội thất văn phòng cần chú trọng đến yếu tố này nhằm tạo sự thoải mái, hạn chế tình trạng căng thẳng trong quá trình làm việc.

Bên cạnh yếu tố tâm lý học thì trong quan điểm của người Á Đông, màu sắc còn được lựa chọn theo ngũ hành và cung mệnh của người lãnh đạo. Thiết kế phòng giám đốc,phòng làm việc của ban lãnh đạo càng chú trọng đến yếu tố này nên khi thiết kế phòng giám đốc, kiến trúc sư thường rất chú trọng đến yếu tố này.

Lời kết

Trên đây là những thông tin, các mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp với đa dạng phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng nên rất được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Quý khách có thể liên hệ Zenvillas Việt Nam để chúng tôi tư vấn chi tiết, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.

Trả lời

Shares