Lĩnh vực

Biệt thự

Diện tích

450m2

Địa điểm

Vũng Tàu

VUNG TAU VILLAS

Villas Vũng Tàu tạo ra địa điểm thoải mái, là nơi khơi gợi sự ngọt ngào cho khách khi trải nghiệm không gian gần gũi. Mục đích là để khách cảm thấy như thể họ đang hòa vào với thiên nhiên, quay trở về với cuộc sống nhẹ nhàng bỏ đi cái vội vàng, chạy đua của cuộc sống công nghệ hiện đại ngoài kia hoặc bởi công việc tỉ mỉ tập trung vào vật chất và hoàn thiện. 

“Sự ngọt ngào của không gian”

– VUNG TAU VILLAS –

01

Concept thiết kế

Thiết kế hướng sự tập trung vào trải nghiệm giác quan và sức hấp dẫn thị giác chạy qua các chi tiết xây dựng nhỏ nhất như các góc cạnh của tường, độ mờ của rèm hoặc các khung tranh nhỏ nhất, chú trọng từng chi tiết hướng ánh nhìn về phía cây xanh để tăng thêm cảm nhận được thiên nhiên. Kết hợp hoàn hảo với gam màu sáng theo tông màu nâu – trắng be, sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp cho Villas Vũng Tàu gần gũi lại rất tinh tế.

02

Không gian

Tất cả thiết kế đều hướng đến tâm trạng thoải mái và thuần hóa từ cấu trúc cơ bản nhất đến các vật dụng trang trí và tác phẩm nghệ thuật. Điểm nhất tại Villas Vũng Tàu là sử dụng nhiều chất liệu từ tre nứa để tạo nên các vật dụng trang trí như chùm đèn, màn, vách ngăn tạo nên một không gian rất Á Đông.

03

Nội thất

Ngoài các chi tiết trang trí thì hầu hết không gian nội thất sử dụng khá nhiều chất liệu gỗ từ sàn lối đi và cầu thang  đến các vật dụng như bàn, tủ, giường, cửa đã làm nổi bậc lên cảm xúc hòa cùng thiên nhiên cho khách. Đặc biệt ngoại cảnh được trang trí bằng nhiều cây dừa mà hướng nhìn hoàn toàn mở thông qua vách kính ngăn đã giúp tăng thêm được cảm giác miền quê biển Việt Nam. Kết hợp đồng nhất từ ngoại cảnh đến nội thất bên trong, tỉ mỉ từng chi tiết đã tạo nên một Villas Vũng Tàu sang trọng đẳng cấp.

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies