[rank_math_breadcrumb]

VIETTEL COMPLEX TOWER

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Với cấu trúc mong muốn là một tòa nhà bằng gỗ được thiết kế theo phong cách Nhật với một không gian làm việc chung cho doanh nghiệp. Tập trung vào các chi tiết tạo ra một không gian cho phép mọi người làm việc thoải mái trong một không gian cố định.

Concept thiết kế

Công trình mang hướng phong cách truyền thống Nhật Bản ở tầng dưới tái hiện các thiết kế, xếp lớp các cửa sổ kính cố định xung quanh công trình mạng tinh thể tích hợp thành công cả phong cách cũ và hiện đại.

Các móng thép được sử dụng cho bức tường bên ngoài được tái sử dụng như một phần của mặt tiền ở tầng một, giúp bạn có thể có tầm nhìn tuyệt vời ra bên ngoài.

Không gian

Tầng dưới có chức năng là không gian làm việc chung. Bên trong, có một chiếc bàn có hình dạng cong nửa và những chiếc ghế được đặt khác nhau giúp nhân viên có thể dễ dàng di chuyển để dể dàng thuận tiện sử dụng mọi không gian khác nhau tùy thuộc vào vị trí chỗ ngồi. Có hai màn hình lớn dành cho các buổi thuyết trình và hội nghị, không gian tạo mẫu để tạo ra với các vật liệu khác nhau với nhiều khu vực để thiết bị văn phòng được nhiều người dùng chung như các máy móc, thiết bị in 3D và máy cắt laser.

Trên tầng, không gian được ngăn thành bốn khu vực. Quầy được thiết kế bằng cách dịch chuyển các bàn hình cong và thay đổi chiều cao để tách biệt giữa máy tính và công việc thủ công. Hình dạng tròn cho phép giao tiếp với những người khác ở bên trong và bên ngoài vòng. Tâm của chiếc còng đóng vai trò là điểm quan sát cho toàn bộ căn phòng. Sự pha trộn giữa vật liệu truyền thống và hiện đại tạo ra một không gian mở để mọi người có những trải nghiệm giàu trí tưởng tượng và sáng tạo.

Nội thất

Các vật liệu xây dựng hiện đại như kim loại đục lỗ màu đen và đồ nội thất acrylic được sử dụng theo tính toán tỉ lệ kết hợp với các vật liệu truyền thống như gạch, tường đen hoàn thiện bằng thạch cao, đồ nội thất bằng gỗ cứng, vải dệt giúp tái hiện lên được một không gian rất Nhật theo mong muốn khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857