THE GLOBAL CITY

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

The Global City được thiết kế theo phong cách hiện đại, là sự sắp xếp tương đồng các hình khối không gian đơn giản, tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Không gian sử dụng các vật liệu mới như bê tông, kính, thép mang lại sự mới mẻ, sang trọng cho văn phòng.

Concept thiết kế

Xóa bỏ hoàn toàn các yếu tố liên quan đến nội thất cổ điển, The Global City hướng đến sự sạch sẽ, tập trung vào công năng của nội thất, tránh sự rườm rà gây rối mắt. Chính vì vậy, cảm giác đầu tiên khi bước vào văn phòng là sự đơn giản và yên bình mà không gây nhàm chán.

Không gian

Phong cách thiết kế hiện đại cho phép không gian được linh động khi sử dụng màu sắc. The Global City không bị gò bó với các gam màu trung tính mà kết hợp nó với những màu sắc táo bạo như vàng – cam và xanh dương, mang lại sự đột phá cho văn phòng làm việc.

Điểm nhấn cho văn phòng mang phong cách hiện đại là các sản phẩm với thiết kế tinh xảo, nghệ thuật, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng cho văn phòng. Sự thu hút của The Global City còn được thể hiện ở những đường nét nội thất giản lược, bố trí nội thất gọn gàng.

Nội thất

Vẫn xu hướng tận dụng tối ưu các ánh sáng từ tự nhiên, The Global City sử dụng nhiều cửa sổ với cách bố trí rèm cửa để ánh sáng có thể chiếu qua và làm nổi bật căn phòng.

Ngoài ra họa tiết nội thất The Global City mang tính đơn giản, hạn chế tối đa các họa tiết nhưng vẫn mang lại sự sang trọng cho không gian làm việc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857