[rank_math_breadcrumb]

RIVER PANORAMA

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Tiếp nối hàng loạt các dự án thành công trước đó, River Panorama với ý tưởng dự án xanh thân thiện với môi trường và thiên nhiên đã tạo nên một tổng thể không gian trong trẻo, yên bình.

Concept thiết kế

Lựa chọn xu hướng sống thư giãn đầy hưởng thụ, River Panorama tạo ấn tượng cho các doanh nghiệp bởi một không gian làm việc mở, không có quá nhiều vách ngăn tuy nhiên vẫn phân tách các khu vực bởi kính chịu lực cao.

Điều này làm cho không gian trở nên hiện đại, sang trọng, là văn phòng mở nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư cho nhân viên.

Không gian

Lấy điểm tựa từ những mảng xanh công viên, những kiến trúc sư đã thổi hồn sự sống của ánh sáng, nước, không khí vào từng góc của văn phòng cao cấp River Panorama. Điểm nhấn của không gian là những sản phẩm nội thất hiện đại với hai màu vàng – nâu, tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên chạm mắt.

Chúng tôi ưu tiên sử dụng các sản phẩm nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới cho toàn căn hộ. Đặc biệt luôn tận dụng các không gian mở tới cảnh quan bên ngoài, tầm nhìn thoáng, hướng đến thiên nhiên trong lành.

Nội thất

River Panorama thực sự là một công trình đẳng cấp và sang trọng, đem lại giá trị sống mới, hướng đến tương lai thịnh vượng cho mọi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857