[rank_math_breadcrumb]

PETROLAND TOWER

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Mục tiêu là tạo ra một văn phòng ưu tiên đến công năng làm việc hiệu quả trong quá trình làm việc tạo nên các sự sáng tạo mới mẻ. Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại theo chủ nghĩa tối giản của Scandinavia để tạo ra một môi trường tạo độ tập trung cao cho nhân viên.

Concept thiết kế

Mọi không gian làm việc mở và thông thoáng, giúp không gian được tận dụng hiệu quả các khu làm việc, tạo ra các khu vực làm việc giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm.

Không gian

Với không gian làm việc thông tầng, bàn làm việc ở cả bên dưới và bên trên, cùng  các đường cắt thẳng tối giản ở giữa tạo được cảm giác mọi người làm việc cùng nhau ngay cả khi nhân viên ở các tầng khác nhau.

Trong nhà bếp và khu vực nghỉ ngơi chỗ ngồi kiểu quán cà phê được kết hợp với trần nhà cao và tán lá xanh. Thiết bị phòng bếp, quầy bar cao và đèn chiếu sáng tạo cho không gian chức năng một phong cách ấm cúng. Màu sắc tối – ấm áp và tông màu gỗ được kết hợp với bức tường gạch sơn mộc mạc để mang đến cho không gian sự gắn kết thoải mái và chiết trung.

Nội thất

Điểm đặc biệt của văn phòng là khu vực giải trí với một sân khấu và nhạc cụ sẵn  tận dung cho các khu vực ăn uống hay những tiệc ngoài giờ làm việc những ngày lễ.

Các khu vực mở theo nguyên tắc thiết kế tạo được sự gắn kết thành viên là yếu tố hàng đầu. Các khu vực chỗ ngồi giống nhau về phong cách nhưng có các tông màu khác như kem, rám nắng và trắng để nổi bật hơn so với tone màu trầm từ các phần khác của văn phòng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857