[rank_math_breadcrumb]

PANORAMA

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Đây là một dự án thiết kế nội thất cho một không gian làm việc chung nhỏ bao gồm bảy văn phòng, mười hai bàn làm việc chuyên dụng, một khu vực làm việc không dành riêng với tám chỗ ngồi và một số không gian chung, bao gồm một quầy bar đồ uống và sảnh khách.

Concept thiết kế

Cấu trúc là một khối hình chữ nhật rộng 300 mét vuông trong một tòa nhà văn phòng điển hình, nhưng có một cột kết cấu ở giữa sàn như một đặc điểm không điển hình.

Đáp ứng khái niệm “văn phòng chia sẻ”, phần chính của dự án được thiết kế như một môi trường mở, không có sự phân chia rõ ràng giữa từng không gian chức năng. Thay vào đó, không gian được tổ chức bởi bốn thiết bị không gian sau: bệ, quầy, cột và khung.

Không gian

Mục đích thiết kế là coi ba thiết bị đầu tiên như một phần mở rộng của mặt đất và tạo ra các thiết lập không gian dựa trên địa hình. Mặc dù địa điểm nằm trên mặt đất thực tế, chúng có vẻ kiên cố và được neo chặt vào địa điểm.

Bố cục không gian này tạo ra các mối quan hệ dễ dàng gắn kết nhân viên.

Nội thất

Khung được xây dựng như một màn hình thủy tinh với khung kim loại lưới và được lắp đặt tại chỗ từ mép này sang mép khác.

Từ một số góc độ, nó trông giống như một bề mặt có chỉ số nhìn xuyên mạnh do các đường lưới, trong khi ở các góc độ khác, nó trông giống như một màn hình mỏng manh do độ trong suốt và độ mỏng của kính. khung kim loại.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857