ECOGREEN

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Được thiết kế theo hình 3 cánh, uốn cong theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, không gian Ecogreen Sài Gòn hoàn toàn được đón nắng, gió và bao bọc bởi hệ thông cây xanh, sông nước của Quận 7.

Concept thiết kế

Với ý tưởng xây dựng một không gian làm việc với tiêu chuẩn xanh trong thế giới hiện đại. Chúng tôi quyết định sử dụng phong cách nội thất văn phòng hiện đại, tạo điểm nhấn với những chất liệu nội thất gần gũi với thiên nhiên.

Không gian

Để hiện thực hóa điều đó, ngoài nắng và gió được thừa hưởng từ lối kiến trúc của văn phòng, đội ngũ kiến trúc sư cố tình đưa những mảng xanh vào không gian. Điều này giúp nhân viên của doanh nghiệp được làm việc với trải nghiệm cân bằng giữa sống xanh và những áp lực cuộc sống hiện đại mang lại.

Từ đó những lo âu, căng thẳng và các ảnh hưởng tiêu cực sẽ được giảm bớt, đồng thời tăng khả năng nhận thức và hiệu quả làm việc cao hơn.

Nội thất

Để tạo điểm nhấn cho không gian, nội thất ngoài màu đen – xám, chúng tôi còn sử dụng màu vàng và xanh, mang đến sự bắt mắt nhưng vẫn không tổng thể vẫn hài hòa, không bị rời rạc.

Cửa kính được ưu tiên sử dụng trong không gian Ecogreen, mang đến sự rộng rãi, vẻ đẹp thanh toát nhẹ nhàng, tạo cảm giác liền mạch cho văn phòng. Ecogreen Sài Gòn ngoài sự sang trọng và hiện đại, chúng tôi luôn ưu tiên những sản phẩm nội thất mang tính tiện ích cao cho ngưới sử dụng.

Các nội thất đều mang một ý nghĩa nhất định, từ yếu tố phong thủy đến công năng sử dụng, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, đẹp mắt.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857