[rank_math_breadcrumb]

COPAC SQUARE

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

COPAC SQUARE
Sở hữu phong cách hiện đại, tổng thể dự án Copac Square là sự kết hợp giữa màu sắc, không gian, vật liệu cùng với những sản phẩm nội thất Bắc Âu (Scandinavian), mang nét đẹp đơn giản nhưng không gây nhàm chán.

Concept thiết kế

Lấy ý tưởng từ phong cách nội thất Bắc Âu, đảm bảo sự cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – sự tối giản – chức năng tiện dụng, dự án Copac Square được xây dựng với vẻ đẹp mộc mạc, ấm ấp, không gian văn phòng thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Các chất liệu thiên nhiên như gỗ, vải tự nhiên và đá được sử dụng hiệu quả, sáng tạo mang lại điểm nhấn cho không gian. Đối với những thiết kế mang phong cách này, các kiến trúc sư thường sử dụng những nhẹ dịu như màu đen, trắng, xám, xanh nhạt,…

Không gian

Các sản phẩm nội thất được lựa chọn với tiêu chí đơn giản, mang tính ứng dụng và tiện nghi cao. Sự kết hợp thông minh này mang lại trải nghiệm làm việc thoải mái, thư giản và loại bỏ mọi áp lực công việc.

Ngoài ra, với việc tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, văn phòng Copac Square kết hợp giữa khung cửa sổ rộng và hệ thống rèm mỏng màu trắng.

Nội thất

Đối với những không gian không có ánh sáng tự nhiên, chúng tôi sử dụng các loại đèn trang trí như đèn chao đồng, đèn chum, đèn mây, đèn lồng giấy để đảm bảo sự thoải mái, nhẹ nhàng vốn có của phong cách nội thất Bắc Âu.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857