[rank_math_breadcrumb]

AP TOWER

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Với không gian mở bạn cũng sẽ tạo ra được một môi trường sống lành mạnh. Đặc biệt không gian sẽ là sự hài hòa giữa sắc màu, ánh sáng, nghệ thuật sắp xếp,.. Không dừng lại ở nhà ở, không gian mở cũng xuất hiện rất nhiều ở thiết kế văn phòng làm việc. Dự án Tower toạ lạc ở quận 7 diện tích 1000m2

Concept thiết kế

Thiết kế theo cách khai phá, mở rộng và tạo ra khái niệm về những căn phòng không gian nhỏ. Với sức chứa hơn 30 thành viên trong một căn phòng rộng 200m vuông trên tầng hai của một tòa nhà bê tông và thép hiện có.

Thiết kế không gian của văn phòng kiến ​​trúc được xác định bằng cách bố trí các ngăn màu đen riêng lẻ và một đảo bếp trong không gian, xác định một loạt các không gian chỗ ngồi xen kẽ trong toàn bộ văn phòng không gian mở. Không gian làm việc mở rung động là bảy văn phòng riêng, một phòng họp và một quầy lễ tân.

Không gian

Không giống như các phòng kín truyền thống được ngăn cách với các không gian làm việc liền kề bằng các bức tường nửa đục lỗ, các phòng được xây dựng bằng các tấm lưới màu đen để lọc cái nhìn của không gian phía sau. Nhìn từ xa, trường quay nguyên khối như một đóa hoa mẫu đơn đen. Khi mọi người tiếp cận màn hình, bề mặt chuyển các ký tự thành các lớp văn bản mờ đại diện cho văn phòng và nhân viên nội bộ.

Sự sắp xếp gần gũi về mặt hình học của các cấu trúc trong không gian làm việc không gian mở cũng giúp xác định không gian “phòng chờ” độc đáo, thúc đẩy một môi trường làm việc đồng thời mang tính tương tác và riêng tư. Các khối lớn đóng vai trò là vách ngăn cho các khu vực bằng cách tạo ra các căn phòng lớn hơn. Từ phòng sẽ tiện cho không gian làm việc riêng.

Nội thất

Các ngăn kéo và các lỗ mở các thiết bị đều có cùng kích thước, nhưng các lỗ này được bố trí khác nhau, tạo ra sự đa dạng và tương tác khác nhau với không gian xung quanh. Bảng màu giúp kết nối thị giác và điều chỉnh dòng chảy suy nghĩ và tạo nên sự sáng tạo cho không gian chỗ ngồi làm việc.

Những căn phòng màu đen, một hòn đảo dài và những chiếc bàn đóng vai trò là đối tượng tương phản với trần bê tông, tường trắng.  Màu sắc nổi bật duy nhất là những chiếc ghế nhung màu hồng, xám và xanh lam không bão hòa với chân bằng đồng thau, giúp làm nổi bật một cách tinh tế các khu vực tiếp khách khác nhau, đồng thời không tách biệt hoàn toàn khu vực này với khu vực khác. Những tấm thảm chấm màu xám đậm sẽ trở thành điểm nhấn cho các khu vực tiếp khách.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857