AN BÌNH CITY

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Nằm ở phía Nam Hà Nội, An Bình City được đánh giá là tòa nhà tích hợp chung cư – văn phòng có quy mô lớn và hiện đai bậc nhất thành phố với hệ thống khuôn viên hoành tráng cùng các tiện ích nội và ngoại khu hiện đại.

Concept thiết kế

Với vị trí đắc địa, không gian và kiến trúc tạo nên một hệ sinh thái An Bình City hài hòa, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp.

Được bao phủ bởi  khuôn viên nhiều cây xanh cùng với hồ điều hòa rộng lớn, điều này ảnh hưởng đến phong cách nội thất và lối kiến trúc của toàn bộ văn phòng. Nội thất được thiết kế phần lớn là các sản phẩm thông minh, hiện đại, mang lại sự tiện nghi và nghệ thuật cho văn phòng.

Không gian

Hầu hết các thiết kế của văn phòng tại An Bình City đều mang tính vượt trội, đề cao chất lượng môi trường làm việc và đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của doanh nghiệp.

Sử dụng ánh ánh tự nhiên để kết hợp với không gian xanh của cây cối tạo sự gần gũi, hài hòa giữa con người và môi trường, tăng tính thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo phong thủy cho văn phòng.

Nội thất

Sự tinh tế trong việc sử dụng nội thất của An Bình City còn thể hiện ở chỗ mọi ngốc ngách trong không gian luôn thông thoáng, không đặt nhiều nội thất nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho tất cả nhân viên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857