Lĩnh vực

Văn phòng

Diện tích

250m2

Địa điểm

Bình Thạnh

TRUSTING SOCIAL

Với một không gian hạn chế Trusting Social đặt lên hàng đầu việc tối ưu diện tích văn phòng, nhưng vẫn đáp ứng được công năng làm việc. Công trình này lấy ý tưởng từ phong cách Modern và open vừa có thể sử dụng hết công năng mà còn được tối ưu diện nhỏ. 

“Không gian hiện đại, tối ưu công năng văn phòng”

– TRUSTING SOCIAL –

01

Concept thiết kế

Lên ý tưởng kết hợp sự hiện đại và tối ưu hoá không gian nhưng vẫn đảm bảo được công năng văn phòng. Công trình này làm theo concept “hiện đại mở” màu sắc và nội thất đều được sử dụng với thiết kế hiện đại và trẻ trung. Tận dụng ánh sáng tự nhiên để thông thoáng không gian và ăn gian diện tích văn phòng. 

02

Không gian

Sử dụng tone màu sáng như trắng be, nội thất đơn giản nhưng thông minh để tạo nên một không gian thông minh nhất có thể. Tối ưu không gian bằng cách không sử dụng các vách ngăn để chia các bộ phận với nhau, vừa có thể tăng tính nội bộ của công ty. 

03

Nội thất

Sử dụng những nội thất gam màu tối nâng cao chiều sâu của không gian. Đồng thời ghế bàn chân sắt tô điểm thêm độ nổi bật và sang trọng cho công trình.

 

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

   

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies