Lĩnh vực

Căn hộ

Diện tích

120m2

Địa điểm

TP. Hồ Chí Minh

THE MARQ

Dự án căn hộ tại The Marq lấy ý tưởng từ những nhà kho bỏ không, tái hiện lại không gian mở thành phố ở Châu Âu với mở rộng không gian đa chức năng và có thể  rộng 120m2. 

“Thành phố Châu Âu thu nhỏ”
– THE MARQ –

01

Concept thiết kế

Đề xuất các ý tưởng thiết kế mang phong cách tối giản từ mọi chi tiết không gian đến các khu vực trong cụ thể trong căn hộ từ kho chứa, không gian ướt và hệ thống tuần hoàn, xem xét tổng toàn bộ hệ thống không chỉ bề mặt nội thất.

02

Không gian

Từ việc sắp xếp các phần xây dựng khác nhau phù hợp với các môi trường khác nhau và với việc phân vùng các chi tiết, gợi ý nhằm tối ưu được khoảng trống. Tương tự như vậy, nhà phân phối ở tầng trên được đề xuất như một khoảng trống hình vuông, chéo, mặc dù tổng thể đơn giản, cho phép hình ảnh chéo giữa tất cả các phòng, bao gồm cả phòng ở mặt tiền phía sau từ cầu thang.

03

Nội thất

Với việc sử dụng liên tục các vật liệu và màu sáng, mục đích là để có được một không gian tươi sáng, trung tính và ấm áp đồng thời tận dụng các đồ nội thất và tích hợp nó ngay từ đầu của dự án. Đề xuất coi trọng không gian nhờ sự đơn giản của nó, các kết cấu khác nhau của vật liệu và ánh sáng, loại bỏ mọi thứ dư thừa hoặc vật trang trí và tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu cần thiết cho gia chủ

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

   

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies