Lĩnh vực

Văn phòng

Diện tích

450m2

Địa điểm

TP. Hồ Chí Minh

TCP

Ý tưởng cho không gian văn phòng này được phát triển từ nhu cầu của doanh nghiệp, đóng vai trò là điểm khởi nguồn trong quá trình phát triển nội thất. Một không gian rộng mở với các cấu trúc đơn giản từ các khối bê tông được giữ nguyên vật liệu thô, thiết lập một tùy chọn và giai điệu nhất định cho toàn bộ không gian.

“Mở rộng không gian nhờ sự đơn giản vật liệu thô”
– TCP –

01

Concept thiết kế

Các cấu trúc và vách ngăn được lắp dựng có một tải trọng chức năng cụ thể là phân định các khu văn phòng. Bên trong có đầy đủ các vật liệu xúc giác và kết cấu – bê tông, ván ép, thạch cao chải kỹ, cũng như các khối vụn, được trình bày dưới dạng các vách ngăn. Ngoài ra, còn có những màu nhấn trong nội thất, ví dụ như màu đỏ đóng vai trò là sợi dây kết nối giữa hai tầng của văn phòng, đồng thời cũng là màu nhận diện của công ty.

02

Không gian

Không gian văn phòng mở với mảng đen nổi bật của khu vực phòng họp. Và “điểm nhấn” của toàn bộ không gian có thể được gọi là khu giải trí ở tầng 3, nơi nhân viên của công ty không chỉ có thể dùng bữa mà còn có thời gian vui vẻ và năng động.

03

Nội thất

Ngoài ra ánh sáng hay nội thất văn phòng cũng tạo nên một văn phòng lý tưởng cho nhân viên vừa đáp ứng được tính ứng dụng cao, đảm bảo tinh thần cho nhân viên làm việc vừa đảm bảo thị giác cho du khách.

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

   

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies