Lĩnh vực

Văn phòng

Diện tích

450m2

Địa điểm

TP. Hồ chí Minh

SAIGON TRAND CENTER

Đây là một trong những công ty theo phong cách sáng tạo và đang trong quá trình mở rộng. Vì vậy, khi tìm kiếm một không gian mới cho văn phòng của mình, họ đã rất rõ ràng về những yêu cầu mà không gian phải đáp ứng được. Đầu tiên hoàn toàn là chức năng, phải là một không gian rộng lớn, cho phép chứa một không gian làm việc chung rộng lớn, ngoài ra còn có các khu vực riêng, tránh tiếng ồn dùng trong lúc họp.

“Không gian sáng tạo giúp năng suất  công việc đạt hiệu quả cao”

– SAIGON TRAND CENTER –

01

Concept thiết kế

Không gian mở, thông thoáng, vừa đủ sử dụng cho lưu lượng nhân viên công ty và yêu cầu phòng rộng rãi của nhiều công ty là thách thức đối với các dự án thiết kế nội thất. Để tuân thủ những điều kiện tiên quyết này và đem đến những thành phẩm chất lượng, giá trị cao nên đã được nâng cao chất lượng thông qua thiết kế và quá trình thi  thực hiện.

02

Không gian

Toàn bộ chiều dài của tòa nhà được hưởng ánh sáng lộng lẫy nhờ các cửa sổ lớn, không chỉ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà sức khỏe của nhân viên cũng được tăng lên. Một ví dụ về điều này là những buổi chiều, những khoảnh khắc mà sự ấm áp và giai điệu đặc biệt của ánh sáng tràn ngập toàn bộ không gian có thể giúp tâm trạng nhân viên dễ chịu. Các tác động thị giác giúp độ lớn của gian giữa trống, các cửa sổ lớn mang lại sự ấm áp thêm cho văn phòng.

03

Nội thất

Ngoài ra một số chi tiết khác giúp nhân viên có một khu vực làm việc tràn đầy sức sống và hành lang trung tâm giúp thư giản. Tạo được sự kết nối cho các khu vực khác nhau thông qua điểm gặp gỡ. Ghế dài và chậu cây, hoàn toàn lấy cảm hứng từ đồ nội thất đường phố vừa đáp ứng được chức năng vừa tạo một không giản thoải mái để tránh áp lực một cách hoàn hảo.

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

   

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies