Lĩnh vực

Văn phòng

Diện tích

240m2

Địa điểm

Quận 10

NUSKIN

Phong cách mở đang dần thay thể phong cách truyền thống. Với phong cách này nhân viên không còn phải làm việc trong phân vùng nhất định. Phù hợp với văn hóa hợp tác tạo một môi trường làm việc năng động, thoải mái trao đổi. Nuskin được lấy ý tưởng tử văn phòng mở. 

“Phong cách mở phát triển tư duy của nhân viên”

– NUSKIN –

01

Concept thiết kế

Với nguyên tắc “Less is more”, không gian văn phòng Nuskin được bày trí theo bố cục càng gọn gàng, càng đơn giản. 

02

Không gian

Màu sắc: không sử dụng quá nhiều màu, thường tối đa là 3 màu với tỉ lệ hòa trộn: 60-30-10 (60% màu chủ đạo, 30% trung gian, 10% màu nhấn). Ánh sáng: sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo hiệu ứng đổ bóng.

03

Nội thất

Nội thất văn phòng đơn giản nhưng không đơn điệu. Sự tính toán vô cùng chi li về các đường nét, tạo sự liên kết chặt chẽ về bố cục mang đến những không gian đẹp, gọn gàng và tinh tế. Ngay cả số lượng các chi tiết nội thất cũng không không nhiều, tập trung vào những vật dụng văn phòng chính yếu nhất. Trong văn phòng thì chắc chắn đó là bộ bàn ghế làm việc. Những mẫu bàn gỗ công nghiệp dùng chân sắt hoặc thép phun sơn tĩnh điện cao cấp, kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ gọn là sự lựa chọn hết sức quen thuộc của văn phòng phong cách tối giản. 

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

   

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies