ZEN HOUSE

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Một căn nhà được “mix and match” độc lạ, phô diễn những đường nét không gian ấn tượng và nổi bật. Sở hữu những đặc trưng của xu hướng thiết kế mở. Zen House được thiết kế dựa trên nguyên lý về sự chênh lệch áp suất không khí giúp công trình có khả năng tự luân chuyển điều hòa trong nhà.

Công trình Zen House đã được đưa tin trên chuyên trang Kiến trúc/thiết kế nội thất ArchDaily tại đây: https://www.archdaily.com/989400/glass-brick-townhouse-zenvillas-vietnam

Concept thiết kế

Thiết kế được lấy cảm hứng từ khao khát “sự tĩnh lặng” bên trong chủ nhà, nhưng vẫn phải liên kết được với không gian bên ngoài một cách tự nhiên nhất. Tập trung vào vào trải nghiệm kết nối giác quan với bên ngoài thông qua chiếc giếng trời được thiết kế đặc biệt.

Bộ màu đen trắng phối hợp nhịp nhàng tượng trưng khéo cho bên trong nội tâm và bên ngoài của gia chủ

Không gian

Như một thế thới thu nhỏ, ngôi nhà 4 bức tường nhưng không hề bị hạn chế. Không gian bên trong luôn ngập tràn ánh sáng từ chiếc giếng trời và những lỗ gạch kính thông gió.

Nội thất

Hòa cùng màu sắc chủ đạo đen trắng của ngôi nhà, nội thất được sử dụng chất liệu cứng cáp và tông màu trầm tính. Đa số vật liệu sử dụng là đá như cửa cổng và khu vực quầy bar.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857