[rank_math_breadcrumb]

MM HOUSE

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Tọa lạc tại Bình Thạnh, ngôi nhà tối giản của 2 vợ chồng trẻ tuy đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi

Concept thiết kế

Sự hiện đại cùng sự đơn giản với tone màu ấm, Bau Cat House được lấy ý tưởng của ba phong cách modern, japandi, minimalist. Tối giản, hiện đại, thiền định được hoà quyện mỗi cái một chút để tạo nên ph Với nhịp độ nhanh chóng của thời đại 4.0, người ta thường có xu hướng tìm về những khoảng lặng bình yên nơi tổ ấm. Thế nên, thiết kế nội thất theo chủ nghĩa hiện đại, tối giản trong khoảng thời gian gần đây cũng đang chuyển mình theo xu hướng đó. Một tổ ấm đẹp chỉ khi có sự đồng điệu, kết nối giữa nội thất – ngoại thất, đảm bảo sự tiện nghi trong sinh hoạt và chú trọng đến trải nghiệm người dùngong cách này.

Không gian

Một không gian thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng sẽ giúp cho gia đình cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Thế nên bên cạnh bảng màu nhẹ nhàng, nội thất đơn giản thì ánh sáng cũng là yếu tố được chú trọng trong không gian nhà phố này. 

Nội thất

Tường, sàn, trần nhà cùng vật liệu sử dụng trong không gian là sự kết hợp “nhuần nhuyễn” của 3 sắc thái trắng – xám và xanh; mang lại cảm giác cá tính và duy trì không khí tối giản của dự án. Nội thất được tiết chế tối đa, chỉ bao gồm những món đồ cơ bản như bộ ghế sofa băng kết hợp một chiếc sofa đơn đồng bộ, bàn trà và tủ kệ tivi, đồng thời kê sát vào tường tạo chiều sâu cho không gian. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857