[rank_math_breadcrumb]

LIGHT HOUSE

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Ánh sáng là sự sống, đối với một số gia đình có xu hướng ưu tiên số một ánh sáng tự nhiên và muốn sống trong một không thông thoáng nhất có thể. Lighting House dự án Ngôi Nhà Ánh Sáng đáp ứng được nhu cầu đó của gia đình, sử dụng phong cách thiết kế mở kết hợp phong cách nhật bản.

Concept thiết kế

Xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống tất bật khiến con người có xu hướng tìm về chốn an yên, thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Vì vậy, một lối sống giản dị, cân bằng và gần gũi với thiên nhiên đã được hình thành hoàn hảo trong phong cách thiết kế Nhật Bản kết hợp với bố cục mở.

Không gian

Xuất phát từ sự nhẹ nhàng trong nếp sống, phong cách thiết kế Nhật Bản ưu tiên lựa chọn những gam màu cơ bản và trung tính.

Tuy nhiên, kết hợp với phong cách mở thường sử dụng tông trắng làm màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế Nhật Bản ưa chuộng màu nâu từ gỗ, màu xanh lá tươi mát hay màu xám của gạch ốp… thể hiện tính gắn bó và gần gũi với thiên nhiên.

Nội thất

Phong cách thiết kế Nhật Bản thường sử dụng các vật liệu tự nhiên, nhằm mang đến vẻ đẹp mộc mạc cho ngôi nhà. Những đồ dùng thủ công mỹ nghệ bằng mây tre đan và kết hợp với một số nội thất hiện đại để không bị mất đi công năng tiện nghi cho ngôi nhà.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857