[rank_math_breadcrumb]

INDOCHINE HOUSE

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Lối kiến trúc mang đậm hơi thở của thời gian, thể hiện nét truyền thống A Đông hòa quyện với sự lãng mạng phù phiếm của kiến trúc cổ xưa Pháp. Tạo nên sự quyền quý sang trọng của gia chủ trong căn nhà với phong cách quý tộc Đông Dương

Concept thiết kế

Phong cách Indochine còn có thể gọi cách khác là phong cách Đông Dương. Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp văn hóa Á Đông và sự cổ điển của Pháp. Phối hợp các màu sắc hoài cổ vintage và nội thất bằng gỗ làm cho không gian thêm đốc đáo hơn.

Không gian

Tất cả mọi không gian trong căn nhà đều được thiết kế hoàn toàn theo phong cách Indochine, không hề pha trộn một phong cách nào khác. Màu sắc chủ đạo trong căn phòng được kết hợp chủ yếu là màu xanh ngọc và trắng ngà.

Với style này xuyên suốt ngôi nhà sẽ được trang trí bằng những bức tranh sơn dầu tạo thêm sự hoài cổ cho ngôi nhà. Ánh sáng tự nhiên vừa đủ sẽ tăng thêm vẻ đẹp nàng thơ cho ngôi nhà.

Nội thất

Đồ nội thất trong phong cách Đông Dương đảm bảo tính mộc mạc tái hiện nét truyền thống do đó nội thất gỗ tự nhiên hay đan lát từ mây, tre, nứa luôn được ưu tiên sử dụng. Các nội thất như sập gụ, phản, bình phong, quạt trần,… là vật tượng trưng cho sự tác động của sắc thái và văn hóa bản địa lên phong cách sống của người Pháp.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857