[rank_math_breadcrumb]

HOA THIÊN HOUSE

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Hoa Thiền House là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và Japandi Nhật Bản, sở hữu điểm tương đồng của hai phong cách, tối ưu công năng căn nhà, không sử dụng quá nhiều nội thất nhưng mỗi loại đều có công năng cao và nhiều điểm ấn tượng. Tạo nên sự dễ chịu và bảng màu gần gũi với thiên nhiên.

Concept thiết kế

Thiên về những gam màu đậm đà hay đen của màu của màu gỗ thẫm, cùng những vật liệu gốm thô mộc hay cói của phong cách Nhật Bản kết hợp với sự tinh tế và phóng khoáng của phong cách hiện đại vẫn giữ nguyên được đường nét thuần dung dị, tự nhiên mà vẫn rất thông thoáng.

Không gian

Không gian ánh sáng với điểm nhấn tone trầm tối kết hợp sử dụng các gam màu sáng cho tường và trần để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi.

Hai gam màu sáng và màu đất đại diện cho hai trường phái thiết kế khác nhau nhưng khi kết hợp vô hình chung lại tạo nên vẻ hài hòa, mộc mạc, phảng phất nét thanh cao.

Nội thất

Kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và Japandi. Nội thất có hình khối đơn giản đan xen với màu sắc tối làm cho không gian tăng thêm bí ẩn. Hạn chế tất cả các họa tiết và hoa văn cầu kỳ để mang lại không gian tinh tế.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857