Lĩnh vực

Văn phòng

Diện tích

950m2

Địa điểm

Bình Dương

MARINA TOWER

Xuất phát từ những quan niệm về cuộc sống hiện tại mà không suy tư tới quá khứ và tương lai, thiết kế của Marina Tower thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng trong không gian.

“Vẻ đẹp đến từ sự đơn giản”

– MARINA TOWER –

01

Concept thiết kế

Lựa chọn cho mình những đường nét đơn giản cùng với bề mặt trơn và các tone màu phong phú từ sáng đến tối, Marina Tower tạo nên sự đột phá khi thiết kết các đường nét đa dạng từ thẳng đến cong nhẹ, với nhiều chất liệu khác nhau để mang lại sự sáng tạo trong nội thất.

02

Không gian

Tận dụng trần cao cùng với của sổ lớn và không gian rộng, các kiến trúc sư đưa các khối hình học vào trong trang trí, mỗi vật thể đúng riêng như cá thể độc lập và riêng biệt. Phong cách đương đại sử dụng các vật liệu mang tính nổi bật và độc đáo như kim loại màu sáng như chrome, nickel và inox.

Cũng giống như các văn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất Marina Tower phần lớn hướng đến sự đơn giản, không rườm rà, không có dường cong hoặc trang trí cầu kì. Nội thất có bề mặt nhẵn và mịn, cắt sắc góc với mục tiêu chính là mang lại sự ấn tượng trong thiết kế.

03

Nội thất

Vẫn đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian, văn phòng cố tình đưa những dải sáng dài, cắt các góc chủ đạo trong nội thất để tăng tính nghệ thuật cho gian phòng. Sự kết hợp giữa hai bảng màu trung tính và màu sáng làm văn phòng trở nên nổi bật và táo bạo hơn, những vẫn mang lại sự cổ điển cho không gian. Nội thất Marina Tower thường không mang tính khoa trương, luôn hướng tới sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên khi sử dụng.

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

   

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies