CP

Lĩnh vực

Căn hộ

Diện tích

144m2

Địa điểm

Tân Bình

M’ HOUSE

Sử dụng nội thất linh hoạt có thể dễ dàng di chuyển, không gian không quá hẹp nên thỏa sức sử dụng các đồ vật không cần dè chừng màu sắc, văn phòng có những đồ vật màu sắc sẽ giúp kích thích thị giác và tăng tính sáng tạo của nhân viên. 

“Không gian đơn giản nhưng không kém phần hiện đại”
– M’ HOUSE –

01

Concept thiết kế

Ý tưởng dựa trên yếu tố ánh sáng và gió sự khởi nguồn của sự sống, biểu tượng của sự yên bình và tĩnh lặng. Tone màu chủ đạo là màu be và gỗ . 

02

Không gian

Ưu tiên sự không gian đơn giản nhưng vẫn có sự hiện đại tiện nghi trong ngôi nhà, vẫn thể hiện được nét nghệ thuật nhưng đơn giản hóa mọi thứ được trình bày từ tiểu tiết đến họa tiết chính đến mức tối đa. Giản lược mọi thứ, giữ mọi thứ ở mức đơn giản nhất có thể với mục tiêu hướng đến sự thanh lịch, tinh tế.

03

Nội thất

Các món đồ nội thất trong nhà như tủ, bàn ghế,… luôn được tinh giản ở mức cao nhất. Tuy được tối giản nhưng những món đồ nội thất này vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng và nhu cầu sử dụng khi cần thiết.

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

   

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies