Lĩnh vực

Văn phòng

Diện tích

650m2

Địa điểm

Q. Gò Vấp

CITYLAND

Nằm ở trung tâm Quận Gò Vấp, Cityland Center Hills là một trong những dự án nhà phố – văn phòng thương mại cao cấp điển hình của Q. Gò Vấp nói riêng và toàn thành phố nói chung. Đây được đánh giá là một trong những nơi “An cư – Lạc nghiệp” tốt nhất cho những người thành đạt, có năng lực tài chính tốt

“Táo bạo với không gian văn phòng đa sắc màu”

– CITYLAND GÒ VẤP –

01

Concept thiết kế

Áp dụng quy tắc kết hợp nhiều khối màu với nhau trong một không gian nội thất hoặc trên cùng một trang thiết bị nội thất, văn phòng Cityland Gò Vấp tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho thị giác, đem đến cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng cho người xem.

02

Không gian

Sự kết hợp màu của những mảng màu khổng lồ của Cityland trước hết thể hiện ở việc phân chia các khu vực trong văn phòng thành các khu rõ ràng, không chồng chéo lên nhau. Mỗi khu vực mang đặc trưng riêng, các kiến trúc sư lúc này sẽ thể hiện sự những ý tưởng sáng tạo dựa trên sở thích và yêu cầu doanh nghiệp đã đưa ra trước đó.

Thiết kế của Cityland sử dụng những đường thẳng thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát trong việc phân tách các mảng màu tương phản. Loại b. Tuy nhiên, nội thất của Cityland không hề loại bỏ những đường cong mà kết hợp Futuristic để giữ đem lại sự cá tính cho văn phòng với phong cách nổi bật là Color Block.

03

Nội thất

Sự phối hợp màu săc của nội thất trong Cityland không mang tính rập khuôn, tuy nhiên nó vẫn tuân theo quy luật nhất định. Cityland lựa chọn những màu đơn lẻ nằm cạnh nhau như hồng, xanh dương, vàng khiến không gian trở nên lạ mắt, ấn tượng hơn.

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies