[rank_math_breadcrumb]

SAI GON PEARL

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Sai Gon Pearl là dự án chung cư được lên ý tưởng thiết kế theo phong cách luxury, là vẻ đẹp kết hợp từ sự sang trọng, xa hoa và tinh xảo trong từng đường nét. Đây cũng là một phong cách mà các giới thượng lưu ưa chuộng bậc nhất.

Concept thiết kế

Bố cục không gian được lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển vượt bậc, nội thất cũng như màu sắc đều mang những nét riêng biệt. nội thất sử dụng đều được chọn lọc từ những nguyên liệu tốt nhất để có thể cho ra những món đồ thượng phẩm không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao thông qua vẻ bề ngoài mà còn thể hiện ở những giá trị cốt lõi bên trong.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất phong cách luxury còn gây được ấn tượng mạnh nhờ những đường nét, hoa văn đạt độ tinh xảo cực kỳ cao.

Không gian

Với đường nét tinh xảo. Thiết kế không gian tinh tế, phong cách này mang lại cho ngôi nhà bạn một cảm giác sang trọng bậc nhất,những nội thất trang trí bên trong đều làm bằng những thứ lấp lánh và đối xứng với nhau.

Đây không chỉ là chi tiết thêm thắt để tô điểm không gian mà còn kích thích thị giác khiến người nhìn khó mà rời mắt.

Nội thất

Phong cách nội thất luxury ra đời vào thời kỳ Phục Hưng giai đoạn cuối thế kỷ 18 Nếu những phong cách nội thất khác đều mang đặc trưng riêng biệt về màu sắc thì phong cách luxury lại hoàn toàn trái ngược.

Bên cạnh việc kết hợp màu sắc hài hòa giữa nội thất, ngoại thất phong cách nội thất luxury còn đòi hỏi KTS có tay nghề cùng trình độ chuyên môn, khiếu thẩm mỹ cao để có thể có cái nhìn tổng quát nhằm tạo ra sự đồng nhất trong một khối toàn diện và mang đậm dấu ấn đặc trưng của gia chủ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857