[rank_math_breadcrumb]

PAGE SUITE

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Cuộc sống hiện tại quá xô bồ, gia chủ thích thích một khung cảnh đơn giản, tĩnh lặng. Hiểu được điều đó Pega Suite House đã được Zen sử dụng phong cách đơn giản để thiết kế nên công trình này. Vừa tạo nên một không gian yên bình nhưng không thiếu đi phần hiện đại.

Concept thiết kế

Xuyên suốt công trình là sự kết hợp giữa hai màu sắc gỗ và trắng một bố cục basic được tạo ra, dự án này được thiết kế để tận dụng rất nhiều ánh sáng tự nhiên.

Không gian

Hướng đến sự giản đơn và bình dị, hầu hết các vật liệu trong nhà đều được thiết kế không cầu kì.

Điểm nhấn ở công trình này là không chỉ riêng màu sắc chủ đạo là màu trầm gỗ và màu trắng, nó còn kết hợp thêm một chút màu xanh điểm cho ngôi nhà có màu sắc thêm tươi mát giữa cái nóng sài gòn.

Nội thất

Đơn giản hóa đồ nội thất là việc tích hợp nhiều chức năng của những thiết bị thông minh vào cùng một sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiện nghi mà một ngôi nhà cần có. Các đồ dùng nội thất như bàn ghế, tủ đồ, kệ tivi,…luôn được hạn chế tới mức tối đa nhất.

Hầu hết những món đồ nội thất phong cách Minimalist đều có hình dạng đơn giản, hài hòa và vô cùng hiện đại nhằm tối giản cho ngôi nhà, giúp không gian sống trở nên ấn tượng và tinh tế hơn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857