[rank_math_breadcrumb]

HIYIORI GARDEN

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Căn hộ Doubleplax với mục đích sử dụng giành cho gia đình bốn người, với mục đích sử dụng mong muốn tạo ra một không gian sống rộng mở với nhiều mảng không gian riêng, nhưng vẫn có thể gắn kết được các thành viên tạo nên một không gian ấm áp cho căn hộ.

Concept thiết kế

Căn hộ mở với một không gian sử dụng nhiều cây cối, sỏi giúp không gian thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Phòng ngủ trên gác lửng nhìn xuống thể tích phòng khách & bếp tạo được độ cao gấp đôi cho trần.

Các phòng ngủ của đơn vị giữa ở phía trước của tòa nhà kết hợp các cửa sổ thẳng đứng được đặt một cách chiến lược để tạo cảm giác riêng tư từ đường phố bên dưới.

Không gian

Không gian phòng khách được tăng trần, mở ra tầm nhìn khoáng đãng. Tầng phía dưới gồm có không gian tiếp khách / ăn uống / nhà bếp, một phòng ngủ, trên tầng là không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ. Với ban công rộng mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp.

Nội thất

Để mở rộng không gian tầm nhìn, căn hộ được sử dụng nhiều cửa sổ khung thép và được sơn nhiều màu tạo thêm điểm nhấn. Để đáp ứng nhu cầu tăng không gian riêng tư, số lượng kính ở các tầng trên đã được tăng lên.

Rèm cửa trang trí công phu và kết thúc bằng gỗ óc chó trong không gian nội thất thêm lớp ấm áp và biến đổi cho không gian ngoại thất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857