Lĩnh vực

Chung cư

Diện tích

65m2

Địa điểm

TP. HỒ CHÍ MINH

CĂN HỘ CAO CẤP LUMIERE BOULEVARD

Dự án là công trình đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo phong cách kiến trúc ‘Leafscape’ độc đáo, kiến tạo nên chuẩn mực mới cho một phong cách sống sang trọng, tinh tế.

“Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế từ phong cách nội thất Bắc Âu”

-CĂN HỘ CAO CẤP LUMIERE BOULEVARD-

01

Concept thiết kế

Lumiere Boulevard ghi dấu ấn thiết kế thông minh, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, và thân thiện môi trường. Toàn bộ phòng đều được lót gỗ, tạo ra không gian ấm cúng, nuông chiều giấc ngủ của cả gia đình. 

Với ngôn ngữ thiết kế đưa thiên nhiên giao hòa trong từng căn hộ. Lumiere Boulevard được thiết kế hiện đại. Mỗi căn hộ đều trang thiết bị nội thất cao cấp. Không chỉ đảm bảo độ bền, tuổi thọ sản phẩm mà còn hoàn thiện chất sống tiện nghi.

02

Không gian

Thiết kế cửa sổ lớn toàn kính, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ trở nên thông thoáng tất cả các phòng. Với hệ thống full kính từ sàn đến trần không những mang đến sự sang trọng đẳng cấp. Mà còn đem đến không gian thoáng đãng cùng ánh sáng tự nhiên.

Ý tưởng thiết kế với gam màu ấm và chất liệu nội thất phù hợp, tạo ra một không gian ấm cúng, tinh tế và sang trọng.

03

Nội thất

Với phong cách thiết kế hiện đại mà không kém phần sang trọng. Nhà thiết kế đã đưa công trình trở một kiến trúc vượt thời gian, với toàn bộ nội thất cực kì hiện đại. Chất liệu sử dụng chủ yếu là gạch Ceramic và gạch Granite nhập khẩu. Toàn bộ thiết bị bếp như máy hút mùi, bếp nấu, vòi rửa, chậu rửa tất cả đều nhập từ thương hiệu Bosch, Teka. Toàn bộ thiết bị phòng tắm đều được mạ vàng.