[rank_math_breadcrumb]

VILLAS PHÚ YÊN

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Với nhu cầu tạo ra một không gian thư thái cho kì nghĩ dưỡng. Mục tiêu đề ra có căn Villa sẽ đem lại trải nghiệm khó quên cho du khách khi đến trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

Concept thiết kế

Với sơ đồ sàn một tầng hình chữ U mở ra xung quanh sân trung tâm với hồ bơi hiện có và các khu vực ngoài trời.

Cấu trúc tòa nhà hiện tại, mặc dù mới được xây dựng gần đây, nhưng phải đối mặt với nhiều thách thức do nhu cầu cải tạo và đổi mới do khí hậu của khu vực.

Không gian

Mục đích của công việc cải tạo là để nâng cao không gian hiện có và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm ngôi nhà mới, đồng thời cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho các vấn đề khí hậu thường xuyên mưa, nắng thường xuyên.

Những thay đổi và bổ sung cho cấu trúc toàn bộ kiến ​​trúc cho ngôi nhà đã được thực hiện sát xao để đáp ứng những thách thức đó

Nội thất

Các tấm được thềm vào tạo ra sự thống nhất của dự án, đồng thời bổ sung các phần mở rộng mới và các khu vực ngoài trời cho ngôi nhà, tập trung vào khu vực lối vào và sân trung tâm.

Ngoài chức năng thẩm mỹ, tấm sàn còn giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật và tạo ra các không gian bóng mát ngoài trời mới theo các thông số tự nhiên và nhu cầu, phong cách sống của khách hàng.  Phòng hút thuốc và không gian giải trí ngoài trời đã được thêm vào ngôi nhà để tối đa hóa trải nghiệm ngoài trời.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857