[rank_math_breadcrumb]

TRANQUIL OASIS ESTATES VILLA

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

 Nghệ thuật đều bắt nguồn từ đời sống, và không gian nội thất chính là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói ấy. Tuy cùng là một phong cách thiết kế, cùng là những chất liệu quen thuộc đó nhưng khi qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các KTS thì mỗi không gian lại là một bức tranh nghệ thuật riêng biệt, phác họa gu thẩm mỹ, hé lộ một góc nội tâm gia chủ. Tranquil Oasis Estates Villa tọa lạc tại Đà Lạt có ý nghĩa là “ốc đảo bình yên” mang trong mình hơi thở thiên nhiên hướng về chữa lành. Vì vậy Japandi được KTS của Zen đưa vào làm phong cách chính cho “ốc đảo” này. 

Concept thiết kế

Trong thiết kế Japandi, chú trọng đến sự tự nhiên và tương tác với thiên nhiên thông qua việc sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, và lụa. Màu sắc chủ đạo thường là các gam màu trầm, nhẹ nhàng và tối giản như trắng, đen, xám, và các tông màu tự nhiên như màu gỗ.

Không gian

Không gian của “ốc đảo” này đơn giản và tiết chế, với sự tập trung vào sự thoải mái và sự chức năng. Các đồ nội thất có thể làm bằng gỗ tự nhiên với các đường nét mộc mạc và tối giản, cùng với sự tối ưu hóa không gian. Điều này tạo ra một không gian ấm áp, tĩnh lặng, và tạo điều kiện tốt cho sự tĩnh lặng và thư giãn.

Nội thất

Japandi ưa chuộng những gam màu đậm đà như màu đen hay màu gỗ thẫm, cùng những vật liệu quen thuộc như gốm thô mộc hay cói. Vì thế những yếu tố nội thất trên cũng được đưa vào Lighting House 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857