[rank_math_breadcrumb]

MODERN SEV VILLAS

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Dựa trên nhu cầu sử dụng và mong muốn của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của Zenvillas Việt Nam đã tạo nên không gian nội thất hiện đại, tiện nghi và thanh lịch. Không gian nội thất hiện đại với tone màu trung tính nhẹ nhàng củng thiết kế không gian mở mang đến không gian sống hài hòa với tự nhiên.

Concept thiết kế

Căn villas là một tác phẩm nghệ thuật với sự kết hợp giữa tone màu nâu và màu be làm chủ đạo. Không gian nội thất hiện đại, đồ nội thất được tối giản hóa chi tiết thiết kế và chú trọng vào chất liệu cao cấp đã tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của không gian.

Không gian

Tổng thể không gian của căn biệt thự mang vẻ đẹp hài hòa và cân bằng, các chi tiết thiết kế đều được đo đạc và trau chuốt tỉ mỉ.

Các chi tiết thiết kế, cách bày trí nội thất còn thuận theo các yếu tố tự nhiên, mang đến không gian sinh hoạt thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên, môi trường xung quanh của căn hộ.

Nội thất

Thiết kế không gian mở, sử dụng kính để phân chia các khu vực chức năng đã tạo nên cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn. Chất liệu nội thất cao cấp, chế tác tinh xảo càng tôn lên sự sang trọng của không gian nội thất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857