[rank_math_breadcrumb]

HÒA LẠC VILLAS

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Mang trong mình nét đẹp phóng khoáng của ngôn ngữ hiện đại, không gian nội Villa Hòa Lạc sẽ đáp ứng được mong muốn của gia chủ về một không gian sống rộng rãi với nhiều “khoảng thở” cùng màu sắc trang nhã và đường nét mạnh mẽ. Phủ lên toàn bộ ngôi nhà là sắc trắng xám nhẹ nhàng mà tinh tế, hiện đại mà sang trọng. Tổng thể là sự dàn trải của tông màu gỗ mộc mạc, của chất vải mềm mại tạo sự cân bằng với những vật liệu hiện đại mang đặc tính rắn rỏi, lạnh lẽo như đá, kính, kim loại.

Concept thiết kế

 Phủ lên toàn bộ ngôi nhà là sắc trắng xám nhẹ nhàng mà tinh tế, hiện đại mà sang trọng. Tổng thể là sự dàn trải của tông màu gỗ mộc mạc, của chất vải mềm mại tạo sự cân bằng với những vật liệu hiện đại mang đặc tính rắn rỏi, lạnh lẽo như đá, kính, kim loại.

Không gian

 Không gian được thiết kế hiện đại và đủ đầy. Đó là bảng màu trung tính nhẹ nhàng, nhã nhặn chủ đạo kết hợp cùng tone màu gỗ ấm cúng. Số lượng, kiểu dáng nội thất cũng được tiết chế, tinh gọn để nhường chỗ cho ánh sáng, gió và cây xanh.

Nội thất

 Những món đồ nội thất không sử dụng quá cầu kì, nhìn vào chúng như các khối hình học nhưng được chau chuốt tỉ mỉ, kết hợp cùng một số món đồ trang trí độc đáo làm cho Hòa Lạc Villa càng thêm phần ma mị

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857