[rank_math_breadcrumb]

MODERN SEV VILLAS

LĨNH VỰC

DIỆN TÍCH

ĐỊA ĐIỂM

PHONG CÁCH

Với dự án Cẩm Tú Villa mà Zenvilas Việt Nam đảm nhận lần này, KTS đã khoác lên chiếc áo Tân cổ điển sang trọng và quý phái cho không gian. Không quá phô trương hay nặng nề theo lối cũ, mà là bản giao thoa hài hòa của những dòng chảy đối nghịch.

Concept thiết kế

Thiết kế chú trọng vào những vật liệu giàu tính phản chiếu để phô diễn sự “bóng bẩy”, sang trọng của không gian nhưng vẫn đảm bảo độ cân bằng của tổng thể nhờ các chất liệu vải, gỗ đan xen. Bên cạnh đó, màu sắc sử dụng cũng là một nét chấm phá để viết nên câu chuyện của không gian – quý tộc và vương giả.

Không gian

Một không gian sống được cho là “hoàn hảo” không chỉ bắt nguồn từ việc khéo léo trong bố cục tỷ lệ, sự tinh tế của màu sắc hay sự linh hoạt của bề mặt chất liệu mà đó còn là sự hòa quyện phong cách cùng trải nghiệm, cảm xúc, tôn vinh giá trị sống. Khi đặt chân vào sảnh chờ biệt thự, chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một “tòa cung điện” phiên bản thu nhỏ đậm nét quý tộc Tây phương.

Nội thất

Những chiếc sofa được bọc bằng nhung cao cấp toát lên vẻ đẹp quý tốc sa sỉ. Kết hợp cùng những món đồ nội thất bằng gỗ càng làm cho ngôi biệt thự trở nên sang trọng và quyến quý hơn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế/thi công trọn gói? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận nơi miễn phí.
(Miễn phí cước gọi)

1800 556 857