Lĩnh vực

Văn phòng

Diện tích

300 m2

Địa điểm

Hồ Chí Minh

PETROLAND

Mục tiêu là tạo ra một văn phòng ưu tiên đến công năng làm việc hiệu quả trong quá trình làm việc tạo nên các sự sáng tạo mới mẻ. Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại theo chủ nghĩa tối giản của Scandinavia để tạo ra một môi trường tạo độ tập trung cao cho nhân viên.

“Scandinavia – tối giản tạo ra môi trường tập trung cao độ cho nhân viên”

– PETROLAND –

01

Concept thiết kế

Mọi không gian làm việc mở và thông thoáng, giúp không gian được tận dụng hiệu quả các khu làm việc, tạo ra các khu vực làm việc giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm.

02

Không gian

Với không gian làm việc thông tầng, bàn làm việc ở cả bên dưới và bên trên, cùng  các đường cắt thẳng tối giản ở giữa tạo được cảm giác mọi người làm việc cùng nhau ngay cả khi nhân viên ở các tầng khác nhau.

Trong nhà bếp và khu vực nghỉ ngơi chỗ ngồi kiểu quán cà phê được kết hợp với trần nhà cao và tán lá xanh. Thiết bị phòng bếp, quầy bar cao và đèn chiếu sáng tạo cho không gian chức năng một phong cách ấm cúng. Màu sắc tối – ấm áp và tông màu gỗ được kết hợp với bức tường gạch sơn mộc mạc để mang đến cho không gian sự gắn kết thoải mái và chiết trung.

03

Nội thất

Điểm đặc biệt của văn phòng là khu vực giải trí với một sân khấu và nhạc cụ sẵn  tận dung cho các khu vực ăn uống hay những tiệc ngoài giờ làm việc những ngày lễ. Các khu vực mở theo nguyên tắc thiết kế tạo được sự gắn kết thành viên là yếu tố hàng đầu. Các khu vực chỗ ngồi giống nhau về phong cách nhưng có các tông màu khác như kem, rám nắng và trắng để nổi bật hơn so với tone màu trầm từ các phần khác của văn phòng

Tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và nội thất cho công trình của mình? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn kịp thời!

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VUI VẠN AN

  Trụ sở chính: Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  CN1: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  CN2: 81A Nguyễn Thái Học, P.3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

   

  Hotline: 1800.556.857

  contact@zenvillasvn.com

  ©
  2023 UX Themes

  Terms Privacy Cookies